Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912

81. Thanh lọc bụi mịn

Nhưng mấy chục năm khói bụi than tích tụ trong người, sức khỏe con kém dần rồi phát sinh những bệnh hiểm nghèo: ung thư hạch năm 2011, rồi ung thư xương, viêm xoang mũi, thoái hóa xương khớp, loãng xương. Con đã phải đương đầu với nó 20 năm nay. Các bạn bè đồng nghiệp cũng mang nhiều kiểu bệnh

  1. THANH LỌC BỤI MỊN.

Kính thưa:-Thầy Đoàn Thanh Hương
 -Các vị đại biểu, cùng toàn thể các Cô – Bác – Anh chị em trong Câu lạc bộ Vô Thức.

Tên con là Nguyễn Thị Mùi – 66 tuổi. Trú quán tại tổ 6 – khu 7 – phường Hồng Hà – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

Con sống và làm việc ở khu mỏ khai thác và chế biến than, từ lúc 18 tuổi (1973),  cho đến khi về hưu. Công việc con đã làm là trực ban ga. Có nghĩa là chung chuyển than bằng đường sắt từ nơi khai thác than ra nhà máy tuyển. Chế biến thành phẩm và đưa ra cảng để đi tiêu thụ.

Một ngày đêm, ngành than vừa khai thác, chế biến, vận chuyển từ mỏ ra cảng hàng ngàn tấn than. Bụi than trong mỏ, bụi than ô tô, xe hỏa trên đường chuyên chở ra nhà máy tuyển rồi đưa than ra cảng.  Khiến cho  trên trời dưới đất mù mịt khói bụi than. Trên cành cây  cũng nặng trĩu bụi than bám. Trong nhà, trên mặt bàn bụi than bám dính như keo. Phải hít thở không khí dầy đặc ô nhiễm bụi than,  con phải chịu rất nhiều bệnh tật. May mắn thay từ năm 2014  thì tình hình bụi than đã được chấm dứt, do mỏ than trong khu vực thành phố Hạ Long đã dừng sản xuất. Không khí Quảng Ninh đã trong lành trở lại. Trả lại màu xanh và bảo tồn khu du lịch đã được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Nhưng  mấy chục năm khói bụi than tích tụ trong người,  sức khỏe con kém dần rồi phát sinh những bệnh hiểm nghèo: ung thư hạch năm 2011, rồi ung thư xương, viêm xoang mũi, thoái hóa xương khớp, loãng xương. Con đã phải đương đầu với nó 20 năm nay. Các bạn bè đồng nghiệp cũng mang nhiều kiểu bệnh: Viêm họng mãn tính, viêm xoang, viêm phổi, teo não, teo dây thần kinh, thoái hóa đốt sống lưng – cổ – vai gáy, điếc tai, teo dây thần kinh mắt, bệnh ung thư rất phổ biến. Báo chí đã cảnh báo bụi mịn có thể xâm nhập tất cả các bộ phận cơ thể, gây nên nhiều bệnh, nhất là bệnh hô hấp, não, tim mạch, ung thư. Các phương tiện khoa học không sàng lọc được bụi mịn, nhất là bụi mịn Nano. Uống kháng sinh cũng không hiệu quả.

Con  đã tìm mọi phương pháp để cứu sức khỏe của mình, như: tập dịch chân kinh, yoga, và ăn uống điều chỉnh quân bình âm dương theo Tiên sinh Ohsawa cũng cải thiện đáng kể vè sức khỏe, nhưng vẫn không giải quyết được hết gốc bệnh.

Năm 2014 con đã gặp được cuốn sách “Sức mạnh Vô thức” của Thày Đoàn Thanh Hương, về luyện tập giải hậu quả ô nhiễm môi trường. Hồi đó thày đã nói đến việc thanh lọc ô trược mịn trong xương, tủy, não. Loại bỏ tất cả mọi thứ rác rưởi trong cơ thể, từ dạng thô đến dạng vi tế. Hoàn toàn đúng với cảnh báo hiện nay của y tế về bụi mịn len lỏi vào máu, não, xương, tủy. Con như người vớ được cọc cứu sinh, đã luyện tập ngay theo sự hướng dẫn của thầy trong sách. Quả nhiên độc tố trong người con đã thoát ra nhiều trên cả mức tưởng tượng. Những hiện tượng xổ trược mà thày đã tả trong sách, thì  con đã  xổ trược nhiều hơn thế.  Vì vậy con càng tin tưởng sự hướng dẫn của thày rất đúng. Con xác lập cho mình một ý chí quyết tâm đến cùng để giải nghiệp trần gian mà con đã bị chuốc vào. Rồi đến 3 lần thử thách trước cái chết. Năm 2016  con bị cảm nhập tâm buổi chiều hôm đó,  đến đêm thì không còn đủ sức gọi con gái đang ngủ cạnh trông nom. Trong lúc hiểm nghèo đó con vẫn nhớ lời thày, đã tự cấp cứu thở lại được. Và  luyện tập thải độc liên tục suốt ngày đêm,  tới 13 ngày đêm liên tục, con đã lấy lại  hơi thở của mình. Lần thứ hai thì bị cảm lạnh người cứng như đá, không thở được. Lần này đủ kinh nghiệm luyện tập vượt qua. Lần 3 là tháng 9/2017  lại bị nghẽn đường khí quản, xẹp lá mía không thở được, con luyện tập liên tục thì vượt qua.  Con đã chia sẻ cụ thể trong các đợt tổng kết cuối năm của Câu lạc bộ Vô thức.  Đặc biệt có  lần  năm 2016  con được đi nhập thất cùng với Thầy ở Khoang Xanh vùng núi Tản Viên, huyện Ba Vì.  Sau một buổi xông hơi và tắm nước khoáng nóng  Tản Viên, thì trược mịn thoát ra rất nhiều, mệt đến mức con không đứng dậy được, nằm li bì ba ngày liền để cho trược mịn thoát ra.  Nước mắt chảy ra thứ nước gì nhờn dính như keo có mùi hôi thối. Hai tai có tiếng ve sầu kêu inh ỏi, miệng đắng ngắt. Thày đã động viên : Đây là cái phúc chị đang giải thoát nghiệp đừng lo. Ba ngày sau con đã tươi tỉnh trở lại như không có gì xảy ra. Con đi tắm xông hơi và tắm khoáng nóng rồi mới chịu về nhà. Đó là những đợt thải trược đáng ghi nhớ trong đời đã  giúp con 3 lần thoát chết.

Con đã hiểu sự nguy hiểm của bụi mịn nếu con không giải ra được thì con đã xanh cỏ rồi. Con mong muốn mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường, và tập luyện Vô thức để tẩy trừ  hết bụi mịn trong cơ thể.

            Cuối cùng con xin chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe để dìu dắt đại gia đình Vô thức đến bến bờ Giải thoát.

 Tháng 2 – 2020
 Con
 Nguyễn Thị Mùi

 170 Tổng lượt xem,  2 Lượt xem trong ngày