Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912

1. QUY LUẬT TRÍ TUỆ SIÊU PHÀM

 

Quy luật thứ nhất      

1.QUY LUẬT TRÍ TUỆ SIÊU PHÀM

SINH TẠO SỰ SỐNG

Phản ánh của minh triết Phương Đông, và các tôn giáo lớn, đã xác định Thượng Đế, Phật A Di Đà, hay Năng lượng sạch Prana, Thanh điển vũ trụ, đều là một nguồn năng lượng có trí tuệ siêu phàm đã sáng tạo vũ trụ, con người.

Quy luật trí tuệ siêu phàm là quy luật lớn nhất, tạo ra  các quy luật khác nhằm đảm bảo mọi sự sống được phát triển bình đẳng có trật tự.

Trí tuệ siêu phàm là tột đỉnh của trí tuệ Toàn năng Toàn trí. Toàn năng là khả năng giải quyết được tất cả các việc trong vũ trụ. Toàn trí là biết được nguyên nhân mọi việc trong quá khứ, hiện tại, tương lai. Con người không làm nổi việc đó. Các bậc vĩ nhân không có khả năng sáng tạo và vận hành quy luật Tạo hóa.  Nhưng có khả năng nhận thức  các quy luật Tạo hóa đã chỉ dẫn con người biết sống thuận thiên.

      Trí tuệ siêu phàm Prana là linh hồn vũ trụ, có sức mạnh Chân lý mở đường cho tất cả sự sống được phát triển tiến hóa theo vũ trụ. Prana là kho báu trí tuệ vũ trụ, là cái nhờ nó ta biết tất cả, dù ngôn ngữ khác nhau. Các vĩ nhân tài giỏi do lĩnh hội được trí tuệ siêu phàm Prana, rồi chỉ dẫn cho nhân loại.

Quy luật trí tuệ siêu phàm thể hiện qua hoạt động của ánh sáng hào quang. Có một thế giới linh ảnh của ánh sáng hào quang muôn hình vạn trạng. Với hàng trăm bức ảnh và video đã ghi nhận được tại khu vực địa linh có tia sáng song song. Cho thấy hoạt động của hào quang không lệ thuộc vào vật chất, không cần nguồn phát sáng vật lý. Hào quang tự do xuất hiện bất cứ nơi nào theo ý muốn của trí tuệ siêu phàm, để ban truyền sinh lực sống.

Hào quang là sức mạnh bí ẩn kỳ diệu của Trí tuyệ siêu phàm, không thuộc quy luật vật lý đã biết. Độ phân giải của mắt người bình thường không nhìn thấy hào quang. Nhờ tiến bộ của máy chụp ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao hơn, và người chụp có cơ duyên tương tác mới quay chụp được hoạt động của hào quang. Đặc biệt đã ghi nhận hình ảnh con mắt hào quang, đã chế tác tức thì các dạng tia sáng  cứu giải khác nhau, để sáng tạo ra một sự việc.  Một loạt hình ảnh con mắt hào quang đã phóng chiếu năng lượng chữa bệnh cho con người, mỗi người một khác. Xưa nay gọi là phép màu. Có người được chiếu hào quang, có người không được. Xem các hình ảnh này tại bài Năng lượng sạch.  Hào quang hình đĩa bay  thể hiện một thông điệp: có  UFO là tác phẩm của Tạo hóa kiểm soát an ninh của toàn vũ trụ. Cùng với kết quả hào quang đã chữa khỏi bệnh hiểm nghèo đã chứng minh Trí tuệ siêu phàm vượt xa nền văn minh khoa học không thể làm được. Người gần chết biết vận dụng quy luật trí tuệ siêu phàm sẽ sống lại. Tôi  nhiều lần vượt qua cái chết là minh chứng đóng góp vào Chân lý khách quan.

Các tôn giáo lớn đã giáo dục lòng biết ơn Tạo hóa, cầu nguyện sự che chở của Tạo hóa, bằng nhiều tên gọi: Thượng Đế, Thánh Ala, Phật A Di Đà… duy trì nhiều ngàn năm cho đến nay vẫn được luật pháp quốc tế công nhận không phải bàn cãi.

Nhưng tâm thức con người đã trải qua những cuộc khủng hoảng. Sự ra đời của nền Khoa học sáng chế máy móc thay cho đời sống hòa đồng tự nhiên. Mang đến sự thay đổi rất nhanh về tâm thức. Tâm lý, nhận thức, lối sống đảo ngược hoàn toàn với quy luật Tạo hóa. Ý thức trân trọng Cội nguồn bị hất bỏ, chôn vùi không cần biết đến. Ra đời một thế giới nhân tạo đẩy lùi thế giới tự nhiên vào quên lãng, ít người quan tâm, rồi không biết quy luật tự nhiên. Các nhà truyền giáo đời mới cũng không nhắc nhở răn dạy quy luật Tạo hóa. Ô nhiễm môi trường là kết quả kế thừa từ nhiều thế hệ đã phá tan môi trường bảo vệ con người. Khiến nhiều loài tuyệt chủng, rồi đến loài người. Nhiều tiếng chuông báo động đã vang lên vào giờ chót. Nếu như miệng cầu xin Thượng đế che chở mà tay vẫn tiếp tục phá hoại môi trường sống, thì cầu xin không còn giá trị. Không cần nói cũng biết điều gì sẽ đến với nhân loại khó cứu chữa.

Thế kỷ 21 là thế kỷ của vai trò cá nhân tự lo con đường bản thân, nếu không muốn bế tắc và tàn lụi.Tâm thức nhân loại  được thức tỉnh nhờ vận dụng được  quy luật Trí tuệ siêu phàm. Minh triết cổ Phương Đông đã chỉ rõ: Người luyện Thiền mà thành công việc chế ngự Prana trong người là thành tựu sự toàn bích, trở thành gần như toàn năng, toàn trí”. Quy luật Trí tuệ siêu phàm là phép màu nhiệm đã quay trở lại với những người thức tỉnh tâm thức. Cả vũ trụ đang chờ đợi loài người thức tỉnh

                                              ĐOÀN THANH HƯƠNG

 262 Tổng lượt xem,  2 Lượt xem trong ngày