Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912

QUY LUẬT TẠO HÓA LÀ GÌ

Quy luật Tạo hóa là Chân lý thực tiễn khách quan, có chu kỳ lặp đi lặp lại hàng tỷ năm không thay đổi, để bảo vệ trật tự vũ trụ và mọi sự sống được phát triển an toàn, tiến hóa không ngừng. Có theo dõi thưởng phạt nghiêm minh.

QUY LUẬT TẠO HÓA LÀ GÌ

Quy luật Tạo hóa là Chân lý khách quan, có chu kỳ vận hành năng lượng của Tạo Hóa, được lặp lại hàng tỷ năm không thay đổi, để bảo vệ trật tự vũ trụ. Năng lượng đó thúc đẩy mọi sự sống phát triển an toàn, và tiến hóa không ngừng. Có theo dõi thưởng phạt nghiêm minh. Năng lượng bí ẩn không đo đếm được bằng máy móc khoa học. Nhưng thể hiện rất rõ trong chu kỳ chuyển biến của Thiên nhiên lặp đi lặp lại đúng luật Tạo hóa. Vì thế quy luật Tạo Hóa còn gọi là quy luật Thiên nhiên, giúp ta dễ nhận biết luật Tạo hóa. Quan niệm vô thần cho rằng không có Đấng sáng tạo, thiên nhiên là hỗn độn vô tình có sự sống, là nói xuyên tạc thiếu sự thật khách quan. Rõ ràng thiên nhiên luôn phát triển có trật tự, theo đúng quy luật  Tạo hóa cho từng thời kỳ Xuân Hạ Thu, Đông, giáp, ất… Lịch âm báo trước quy luật khí tiết ngày nào chuyển mùa. Nếu gieo trồng đúng thời vụ mới được mùa. Trái luật thì thất bại. Hoặc quy luật Cân bằng âm dương giúp ta hiểu bản thân, bảo vệ sức khỏe.Nếu mất cân bằng âm dương lâu ngày thì tàn lụi sức khỏe.  Thể hiện quy luật nghiêm minh của Tạo hóa là lợi ích bảo vệ tính mạng và sức khỏe, ta phải biết lựa theo quan trọng hơn bác sĩ.

Thiên nhiên có sức mạnh vô tận vì phát triển đúng luật Tạo hóa. Người sống thuận thiên, thì có sức mạnh thiên nhiên, để làm chủ đời sống của mình. Chỉ những người có tư tưởng hỗn độn và cao ngạo thiếu đạo đức, thì không tránh khỏi bế tắc, sớm tàn lụi năng lượng. Dù muốn dù không, luật Nhân quả sẽ tương tác với tất cả  như hình với bóng.

Quy luật Tạo hóa giống như luật pháp một quốc gia. Nước nào cũng có luật pháp, cần thi hành bình đẳng sao cho mọi người dân được sống an vui, quốc gia vững mạnh. Danh từ “xã hội đen” dành cho người sống ngoài vòng pháp luật. Sẽ bị phát hiện vi phạm pháp luật và sử lý theo luật. Bộ luật Tạo hóa còn đanh thép nghiêm minh hơn luật pháp. Mặc dù con người là con cưng bậc nhất trong vũ trụ, nhưng cố tình vi phạm luật Tạo hóa, cũng bị lao đao như người sống ngoài vòng pháp luật. Cần thức tỉnh thuận theo quy luật Tạo Hóa trước khi quá muộn. Bí quyết thành công mọi việc là “Thiên thời Địa lợi Nhân hòa”. 3 yếu tố đó thể hiện sức mạnh thống nhất Trời Đất Người. Chia rẽ Thiên Địa Nhân là thất bại.

Tùy theo khả năng nhận thức mà khám phá rất nhiều quy luật Tạo hóa, mỗi người nói một phách tùy theo cách hiểu của họ. Phải lựa chọn đúng chuẩn minh triết cổ nhân Phương Đông đã trải nghiệm qua đỉnh cao Trí Huệ thiền Nhập định. Chẳng hạn ít người biết một quy luật lớn nhất điều hành tất cả quy luật luật khác.     Các quy luật chính là:

  1. Quy luật thứ nhất: Trí tuệ siêu phàm.
  2. Quy luật thứ hai: Cân bằng âm dương,
  3. Quy luật thứ ba: Nhân quả- Nghiệp báo.
  4. Quy luật thứ tư: Vô ngã.
  5. Quy luật thứ năm: Vô thường.
  6. Quy luật thứ sáu: Trách nhiệm và Tình thương.
  7. Quy luật thứ bảy: Biết ơn và Tiến hóa

Ba quy luật đầu tiên điều hành 99% đời sống mỗi người, cần nắm vững thấu đáo. Phương pháp Vô thức chỉ ra cơ hội ngàn năm có được “Thiên thời Địa lợi Nhân hòa” giúp con người sống thuận quy luật tự nhiên, thành công viên mãn Thân Tâm, và siêu thoát qua Hà Đào Thành.

 

                                                  ĐOÀN THANH HƯƠNG

 266 Tổng lượt xem,  2 Lượt xem trong ngày