Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912

Bài cấp 2: KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH

Phương pháp Vô thức đã quy tụ  tinh hoa trí tuệ minh triết Phương Đông. Các vị thày tiền bối đều có mặt trong từng động tác. Các nhân duyên sáng chói đó đã tạo ra nền móng của bài luyện tập chạm vào sức mạnh khổng lồ của Vô thức. Đã đem đến thành tựu bất ngờ xuất hiện Hà Đào Thành với luồng khí đi ra đi vào trên đỉnh đầu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người làm chủ sức khỏe và tinh thần.

CẤP HAI

KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.

Cuốn sách “Hành trình về Phương Đông” ghi chép chuyến đi khảo sát của phái đoàn khoa học Anh quốc đi tìm hiểu Ấn độ, đã phản ánh một bí truyền Trường sinh bất lão, liên quan tiềm năng bí ẩn  của não bộ là Hà Đào Thành: “Trong óc con người có một lỗ trống rất nhỏ nằm sâu bên trong và có một nắp đậy bên ngoài. Chỉ những đạo sĩ Yoga thượng thặng mới dám luyện đến khai mở các bí huyệt này. Khi mở được nắp đậy lỗ hổng ngay trong óc để luồng Hoả hầu chui vào cư ngụ nơi đây ta sẽ khai mở nhiều quyền năng, cải lão hoàn đồng kéo dài sự sống. Sự khó khăn nhất là việc mở cái nắp đậy trên óc, việc này có khi cần sự giúp đỡ của một danh sư sử dụng nội lực giúp y đả thông kinh kỳ bát mạch”.

Khảo sát thực tiễn một số đạo sĩ Yoga thượng thặng đã sống trường sinh bất lão. Viện sĩ, bác sĩ Erơnơ Munđasep (Nga) đã khảo sát hang động bí mật ở Tây Tạng có các vị đạo sĩ Yoga ngồi thiền tịnh thất nhiều trăm năm. Nếu xảy ra  tận thế thì các vị này sẽ nối truyền nguồn gen nhân loại.  (Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân- NXB Thế giới năm 2006)

Người tu luyện bình thường không ai  biết Hà Đào Thành. Không có sách hướng dẫn. Danh từ Hà Đào Thành thoáng ẩn thoáng hiện như lời cổ xưa vọng lại.

Tôi như một tờ giấy trắng hoàn toàn không hay biết gì về Hà Đào Thành. Tôi tham khảo rất nhiều phương pháp luyện tập, và nền minh triết cổ nhân về sức mạnh bản thể:

– Khí công Bùi Long Thành.

– Yoga luyện thở. Suối nguồn tươi trẻ. Vẩy tay.

– Thái cực quyền Trung Hoa.

– Nhân điện Dasira Narada- Lương Minh Đáng.

– Khí công Cao Hồng Lãnh.

– Thiền hành Thích Nhất Hạnh.

– Cảm xạ con lắc Biên Hòa.

– Đông y cổ truyền: Xông muối ngải cứu. Hơ điếu ngải cứu. Tìm hiểu hệ kinh mạch. Những phát hiện rất quan trọng của Đông y  về mối liên hệ khăng khít của bàn tay chân với Não bộ và các bộ phận cơ thể.

– Minh triết Phương Đông. Tây Tạng. Osho. Krishnamurti. Đạo Phật. Đạo Thiên chúa…

– Thiền xông hơi của thày Thích Giác Nhiệm giúp tăng thân nhiệt, thải độc rất mạnh mẽ. Nhưng chưa giải hết các loại ô trược, và chưa an toàn.

–  Làm việc cùng các nhà nghiên cứu hàng đầu về tiềm năng con người như Nguyễn Chu Phác, Nguyễn Phúc Giác Hải, Đoàn Xuân Mượu… Tham gia đoàn tìm mộ liệt sĩ lớn nhất ở Tây Nguyên, cùng các nhà ngoại cảm giỏi: Phan Bích Hằng, Thẩm Thúy Hoàn, Nguyễn Khắc Bảy… Những kinh nghiệm về Linh hồn được vận dụng phù hợp đã giúp nhiều người tự chữa bệnh âm có hiệu quả.

–   Tìm hiểu những vùng đất Địa linh của Việt Nam chữa khỏi  bệnh  nan y.

–  7 năm liên tục thực hành nghiên cứu chữa bệnh bằng nhân điện. Hậu quả bị  tổn thất nguyên khí, và nhiễm trược rất nặng, kèm theo u não. Tôi đứng trên bờ vực của cái chết không có thuốc nào chữa được.

Tôi nghiên cứu thực tiễn khách quan ở các tỉnh thành, trong và ngoài nước. Hàng chục năm tu luyện thực hành kỹ lưỡng nhiều môn phái, cả tâm linh, ngoại cảm và dưỡng sinh. Vì vậy đã nhận diện được thế giới ma đạo dối trá ẩn náu nhiều trong dưỡng sinh. Tôi dành toàn bộ thời gian còn lại nghiên cứu một con đường duy nhất: Khai sáng sức mạnh bản thể. Đã tập hợp được những động tác tốt nhất của các môn phái dưỡng sinh lành mạnh như:

Động tác “Vươn thở hoa sen” giống  “Vân thủ đơn tiên” của Thái cực quyền, được kết hợp với thiền hành, lưng phải thẳng để tiếp nhận thanh điển Prana.

Thiền hành của thày Thích Nhất Hạnh kéo khí xuống chân, quân bình năng lượng.

Động tác “Xuống chân” gần như động tác võ Xuống tấn nhưng từ tốn mềm dẻo hơn.

Động tác “Đứng lên ngồi xuống”  của cụ Cao Hồng Lãnh. Là nhà hoạt động cách mạng, lại bí mật tập khí công từ lúc còn thanh niên năm 1920. Đã gần 100 tuổi vẫn khỏe mạnh minh mẫn, không bỏ tập một ngày nào.  Câu lạc bộ Thăng Long Hà Nội thời kỳ năm 2000 ai cũng biết khả năng khí công suất sắc của cụ.     Tôi được hai bác Nguyễn Đức Tâm, Nguyễn Thanh Bình, là 2 vị lãnh đạo cao cấp, nguyên ủy viên Bộ chính trị, đã quan tâm giúp đỡ quá trình nghiên cứu dưỡng sinh. Đã dẫn tôi đến học hỏi cụ Cao Hồng Lãnh, được cụ nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm về Yoga. Cụ cho biết động tác khí công mạnh nhất là đứng lên ngồi xuống, ai còn tập được là còn tuổi thọ. Tôi kiểm tra thấy đúng và sử dụng ngay. Sau này thế giới cũng nghiên cứu và kết luận tương tự.

Một cơ duyên lớn nữa,  tôi được chứng kiến thành tựu siêu thoát của bố tôi. Sau đợt cấp cứu nguy nan một mất một còn, cắt hết dạ dày và cấp cứu bệnh tim mạch huyết áp. Bố tôi đi tìm hiểu việc luyện tập dưỡng sinh của Bác Hồ, được biết Bác Hồ tập Thái Cực Quyền. Bố tôi chăm chú học rất giỏi môn này. Hàng chục năm dù nắng mưa  không bỏ sân tập buổi nào. Hết mọi bệnh tật và được siêu thoát an nhiên hiếm có. Tôi rút ra được nguyên lý ưu việt nhất của Thái Cực Quyền, cần noi theo. Việc học tập Thái Cực Quyền tương đối lâu. Phải theo thày hướng dẫn trên sân tập cả năm mới thuộc 36 thức, rồi 120 thức. Không kịp đối phó  với những bệnh nặng hiểm nghèo. Bài thể dục Vô thức, chỉ có 6 thức đơn giản, đọc sách tập được ngay, trẻ em, người bệnh rất yếu, cũng tập được. Bài tập đầy hào hứng. Tập càng nhiều càng khỏe, không giới hạn thời gian. Bất kể ngày hay đêm nếu đau nhức mệt mỏi thì tập thể dục Vô thức 1h, sẽ hết mệt mỏi đau nhức.

Tôi tiếp tục tìm hiểu bàn tay, bàn chân, hệ thần kinh, não bộ, kinh mạch, của chính mình. Đây là bước trưởng thành quan trọng, ra đời những động tác suất sắc chưa từng có, nên mọi người thấy lạ lẫm chưa kịp hiểu. Chỉ một động tác nắn bóp ngón tay chân rất đơn giản, mà tác động sâu vào nơi khó nhất là não bộ, vỏ não, và toàn bộ hệ kinh mạch chính của cơ thể. Khí rung chuyển khắp cơ thể để đào thải độc tố. Đó là tuyệt chiêu hàng ngàn năm chưa ai biết sử dụng động tác nắn bóp ngón tay chân, dẫn tới khai mở Hà Đào Thành. Thêm nữa động tác “Quỳ lễ” ép thải trược rất mạnh tác động xương cơ, gân, khớp, phủ tạng… Động tác “Thở cột sống” để thải trược cột sống là trụ cột phân bố thần kinh chỉ đạo mọi bộ phận cơ thể.

Phương pháp Vô thức  tác động toàn bộ cơ thể từ móng tay móng chân cho đến chân tóc, hệ kinh mạch, não bộ, trung tâm não tuyến Yên…đã tạo ra hiệu quả giải ô trược mạnh mẽ chưa từng thấy. Nếu không đọc sách kỹ sẽ không theo kịp chuyển biến của cơ thể. Những cái mà khoa học và các phương pháp khác bó tay, không giải được bụi siêu mịn, bụi nano, vong âm, sinh vật vô hình…Thì Hà Đào Thành làm được mới có thể chữa lành bệnh nan y, trường thọ.

Tôi nói chi tiết để nhiều người đang lơ mơ cần mở trí hiểu rõ  phương pháp Vô thức quy tụ tinh hoa trí tuệ minh triết  Phương Đông. Các vị thày tiền bối đều có mặt trong từng động tác. Các nhân duyên sáng chói đó đã tạo ra nền móng vững chắc chạm tới sức mạnh khổng lồ của Vô thức. Đã đem đến thành tựu bất ngờ xuất hiện Hà Đào Thành với luồng khí đi ra đi vào trên đỉnh đầu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người làm chủ sức khỏe và tinh thần.

Đó có phải nhân duyên lớn của Thượng đế sắp đặt không ? Tôi đã nhận được thông điệp giải mã tên họ tôi đã chứa đựng con đường đó. Từ lâu vũ trụ đã chuẩn bị đầy đủ nhân duyên, để ra đời một bài học thương yêu bản thân như thế nào.

Hà Đào Thành cũng là  Nê  Hườn Cung  trong  pháp tu “Vạn pháp quy nhất” do Đức Phật Di Lặc truyền xuống thế gian năm 1951- 1952. Là con đường tu luyện Hà Đào Thành chuẩn bị tới Đại Hội Long Hoa mở đầu thời kỳ chuyển thế.

Hà Đào Thành không phải luân xa huyệt đạo trong hệ kinh mạch, mà là điểm tâm linh đặc biệt,  không hoạt động, im lặng nhiều kiếp sống. Vì vậy không ai biết. Cơ thể bị đóng kín nhiều trăm năm chưa có cửa thoát ô trược. Ô trược vẫn đeo bám từ đời này sang đời khác.

Khi có cơ duyên chín muồi thì Hà Đào Thành mới hoạt động, ta cảm nhận được sự vận hành của khí. Hà Đào Thành cùng lúc vận hành 2 chiều khí: “ô trược đi ra, Prana đi vào“.

– Khí đi xuôi từ đỉnh đầu xuống cơ thể, là năng lượng sạch Prana thanh nhẹ, vi tế, không cảm nhận rõ. Chỉ thể hiện ở ngón chân tay căng đầy năng lượng, hồng hào ấm áp, dễ chịu, đỡ mệt mỏi sau buổi tập.

– Khí đi ngược lên trên thoát ra khỏi đỉnh đầu, là khí trược thô nóng, khó chịu, dễ cảm nhận. Khí trược từ khắp cơ thể, từ dưới chân đi lên bốc thoát ra ngoài qua Hà Đào Thành. Cũng có người não bộ xơ cứng không cảm nhận được. Cứ luyện tập dần dần sẽ rõ. Tâm luôn theo dõi việc thoát ô trược qua Hà Đào Thành. Chỉ quan sát không được dụng ý điều khí. Để cơ thể điều hành khí mới chuẩn xác.

Luyện tập Hà Đào Thành có tác dụng gì ?

Hà Đào Thành là “chìa khóa khai mở cơ thể” giúp con người thông thiên trực tiếp với thanh điển  Prana. Prana là năng lượng sạch nhất không ô nhiễm, còn gọi là Niết bàn, Thiên đường, Hư không, Tạo hóa, Thượng đế, A Di Đà, Giê hô va, cùng là một ý nghĩa  thiêng liêng nhất vũ trụ. Nhân duyên  quý báu chưa từng có: Con người được tiếp độ Nguyên khí Prana,  được rèn luyện kỹ năng làm chủ  bản thân. Nếu gặp tình huống hiểm nghèo biết cách tự  cấp cứu thoát chết. Prana là quyền năng Thượng Đế, mới có thể giải nghiệp, giải quyết hậu quả ô nhiễm môi trường, thanh lọc hết ô trược độc tố. Thay đổi số phận tốt đẹp hơn.

Thân và tâm cùng tiến bộ. Bài tập rèn luyện tâm điềm tĩnh và tỉnh thức theo dõi cơ thể. Không ảo tưởng phiêu lưu theo thần quyền. Nếu không chế ngự được tâm nóng nảy, sốt ruột, cao ngạo, tham lam… thì người đó không tập chậm được. Gieo Nhân nào sẽ được quả đó, do mình không chịu tiến bộ thì không được tiếp thêm nguyên khí Prana.

Được sống Trường sinh bất lão, không phải là sống mãi không chết, mà là sự sống có chất lượng cao, an lạc mãn nguyện. Khi rời bỏ cõi đời, tâm thức đi thẳng qua Hà Đào Thành (HĐT), siêu thoát khỏi cõi ô trược. Không phải đi ngang qua cửu khiếu (9 lỗ mở trên cơ thể) vào cõi ô trược. Siêu thoát đến mức nào, do công phu giải nghiệp đến đâu, hưởng cõi giới tương ứng.

Bài tập đã đạt tới Nhập định đúng chuẩn Ấn độ. 5 người đã đạt bước đầu Nhập định. Trước hoàn cảnh hiện nay ô nhiễm độc tố thâm nhiễm hằng ngày, không ai có thể đạt giải thoát. Nên thày tạm dừng phổ biến các bài Nhập định. Khi nào không khí trong lành trở lại, sẽ tiếp tục Nhập định. Hiện nay chỉ tập trung luyện tập giải trược thô, nhằm mục đích đầu tiên là bảo vệ sức khỏe, sống an lạc trong đời mạt pháp, đã là Hạnh phúc vô giá, dù nhiều tiền bạc chức tước không đánh đổi được.

Thành tựu phương pháp Vô thức chữa lành một số bệnh nan y được chứng minh qua chính bản thân tôi đã vượt qua cái chết. Sau đó được thực nghiệm rộng trên 15 năm tại Câu lạc bộ Vô thức Hà Nội, có kết quả chiến thắng một số căn bệnh hiểm nghèo, chiến thắng cái chết, mà thuốc và bác sĩ không chữa được. Báo Khoa học và đời sống đã  phản ánh trên 10 bài.

Sử dụng Hà Đào Thành là bước đột phá trưởng thành nhận thức của nhân loại. Mọi nguyên nhân bệnh tật đã được giải quyết.

Quá đỗi vui mừng cho nhân loại phải không.

Nhưng rất ít người lĩnh hội được cơ hội ngàn năm một thửa.  Nhiều người căn nghiệp nặng, bị tê liệt suy nghĩ không hiểu khối kiến thức siêu việt về Hà Đào Thành đã được lĩnh hội. Phần lớn bị nghiệp o bế không muốn  giải ô trược, chỉ muốn thu lợi, muốn hưởng bổng lộc các thày ban phát cho.

Có nhiều kẻ lợi dụng lòng tham lam mê muội đó, đã thổi phồng quyền năng cứu thế, ban truyền năng lượng gốc, năng lượng vũ trụ để lôi cuốn mọi người. Nhưng sự thật Năng lượng vũ trụ  là năng lượng vật lý, bức xạ từ vật chất, từ các hành tinh và con người. Pha tạp cả năng lượng tốt và xấu. Có thể chữa khỏi bệnh như bệnh viện đông tây y. Hoàn toàn không có giá trị siêu thoát. 99% nhận thức sai lầm, bị mê hoặc bởi năng lượng vũ trụ.

Năng lượng sạch Prana mới là cái cần quan tâm để thay đổi số phận thoát khỏi đời sống ô nhiễm ô trược.  Prana không phải năng lượng vũ trụ, không thuộc về quy luật vật lý. Prana là  năng lượng tinh khiết có quyền năng siêu phàm, ứng biến theo quy luật Nhân quả.  Là lĩnh vực “bất khả tư nghì” ngoài sự hiểu biết của ngôn ngữ. Chỉ cảm nhận được bằng trái tim kính trọng thiên nhiên. Prana ví như tâm hồn Thượng Đế  ban nhựa sống cho toàn nhân loại.  Prana là Nguyên khí thọ mạng của mỗi người. Có  tiền tỷ đô la cũng không mua được.  Nếu còn mê muội chưa hiểu Prana cũng không cần tranh luận với ai. Thiên hạ chỉ biết dùng máy móc để hù dọa nhau, tạo ra hậu quả ô nhiễm môi trường. Kiên trì luyện tập Hà Đào Thành dần dần sẽ rõ Thiên Địa Nhân đồng nhất thể, là Chân lý vĩnh cửu ngàn đời cha ông ta nương tựa vào đó.

Kiến trược là kiến thức sai lầm, nguy hại nhất, nó tạo tiếp 4 nghiệp khác. Tâm vô minh không tự mình giải được kiến trược. Có tấm lòng khiêm tốn: “Biết tôn kính bậc đáng kính là Hạnh phúc lớn nhất”  vì được học  hỏi  bậc đáng kính sẽ tiêu tan kiến trược.

Việc giải ô trược cũng là trọng tâm của Đạo Phật.  Trong bản  “Kinh A Di Đà” Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã chỉ rõ 5 loại ô trược (ngũ trược) là: Kiến trược, Kiếp trược, Phiền não trược, Chúng sanh trược, Mạng trược. Ngũ trược kìm hãm con người trong biển khổ. Người giải ngũ trược được tất cả các vị Chư Thiên, Chư Phật tán thán hộ niệm, vì vậy người luyện tập Vô thức có niềm vui hân hoan từ đáy lòng.

Phương pháp vô thức đã tiến hành giải kiến trược, ngũ trược. Mỗi chữ trong sách là một viên thuốc giải bệnh tâm. Uống đủ thuốc Chân lý mới chữa khỏi tâm nghiệp vô minh. Không được chia rẽ coi thường cơ thể. Thân tâm là một khối thống nhất tạo nên sức mạnh bản thể. Thân và Tâm hiểu nhau, nương tựa vào nhau. Tâm sẵn sàng đáp ứng những tín hiệu cơ thể cần hợp tác giải ô trược, cân bằng âm dương, tự chữa lành bệnh. Là tâm đã quay vào bên trong biết yêu thương bản thân, mới biết cách yêu thương người khác. Giúp người đọc sách tự cứu mình, là một phước đức lớn cứu người. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thanh lọc độc tố bằng vật chất,  sẽ giải được độc tố vật chất. Nhưng không giải được khí xấu, khí âm, siêu bụi nano.v.v… như Hà Đào Thành đã làm.

Quý trọng thời gian vàng ngọc để luyện tập. Người được khai mở Hà Đào Thành mới thấy sự thật bên trong cơ thể ngút ngàn ô trược. Trong hoàn cảnh ô nhiễm ngày càng tăng, trái đất đã vượt ngưỡng an toàn sự sống. Nếu không khẩn trương luyện tập, thì một đời người chưa giải hết ô trược. Có vị giám đốc công ty mắc bệnh nan y, đi chữa bệnh Singapo tốn rất nhiều tỷ. Nhưng sức khỏe vẫn bại hoại, cơ thể khô héo. Cho đến khi được tập vô thức mới cải thiện được sức khỏe, trẻ đẹp tươi tắn, được bảo toàn tính mạng mà không mất tiền tỷ. Hãy mở trí để so sánh có đúng thời gian luyện tập là vàng không ?

Không phải khi mở Hà Đào Thành là có ngay mọi thứ mong muốn. Khi nào luyện tập thì Hà Đào Thành mới hoạt động. Tập nhiều hưởng nhiều Nguyên khí. Tập ít hưởng ít, không tập không hưởng. Đúng luật Nhân quả không sai một ly. Phải có ý chí  giành được thời gian luyện tập, mới mong có năng lượng Prana. Đúng như Đức Phật nói: Muốn sinh về nước ấy phải có tư cách “Bất thối chuyển”, nghĩa là không quay lui trước khó khăn thử thách của nghiệp (Kinh A Di Đà).

Không nên sợ hãi bệnh tật, đó là cơ hội mở mang trí tuệ. Chính bệnh tật dẫn bạn đến con đường Prana, để bạn được sinh ra đời lần thứ hai tươi tắn. Thân và tâm cùng tiến bộ . Có cuộc sống mới tràn  đầy ý nghĩa sâu sắc về trí tuệ siêu phàm và tình yêu thương của Tạo Hóa. Tìm thấy Cội nguồn thiêng liêng và con đường trở về. Rất cảm động, rất đáng sống một kiếp người. Mỗi đợt xổ trược là vượt thoát một cảnh nghiệp, được trưởng thành cao hơn.

Kết quả càng cao càng phải khiêm tốn, “Thắng không kiêu, bại không nản”. Không nuôi dưỡng các tham vọng, ảo tưởng thần quyền, cao ngạo, nói dối…là  khí cụ của nghiệp nương theo phá thành quả tu tập. Cần xóa bỏ suy nghĩ xấu, tiêu cực. Luôn gắn bó tình cảm thày trò là giữ được sợi dây tâm linh giải nghiệp, không bị nghiệp kéo đi. Khi tuổi cao thì cơ thể bị lão hóa, hay quên. Cần đọc sách để nhớ lại.

Hệ thống bài tập Vô thức sẽ lần lượt giải trược thô, trược mịn, vong âm, sinh vật vô hình, nghiệp oán. Mỗi loại ô trược  sẽ có  hiện tượng xổ trược đặc trưng riêng của mỗi loại. Có hiện tượng chưa từng thấy bao giờ, cần nắm vững các bài Hiện tượng xổ trược. Những ngày đầu luyện tập thì cơ thể bắt đầu mở đường thoát ô trược,  chưa kịp thoát hết nên có cảm giác nóng nực, bức bối. Sau một số ngày sẽ hết. Thời kỳ đầu khó nhất, sau đó  tập rất thuận lợi.

Không truyền năng lượng chữa bệnh cho người khác, tránh nhiễm trược bệnh. Giúp mọi người  đọc sách tự giải nghiệp mới là tình thương cao cả nhất.

Tập đúng hướng dẫn, không được tập pha trộn môn phái khác, làm giảm hiệu quả thải độc. Nếu gặp khó khăn thì liên hệ email với thày, sucmanhvothuc@gmail.com để được thày giúp đỡ.

Về ăn uống cần ăn sạch, đầy đủ dinh dưỡng. Cơ thể cần rất nhiều năng lượng để đẩy ô trược ra ngoài. Nên thời kỳ đầu nhanh đói cần ăn tăng gấp rưỡi. Thường xuyên tắm gội. Tắm đá kỳ sạch hơn xà bông.

Tập trong nhà, hoặc nơi không khí trong lành, hồ nước, vườn cây. Không tập ngoài đường khói bụi. Không cần tập trung đông. Thời tiết xấu mưa bão dịch bệnh, vẫn tập trong nhà được. Mùa lạnh đắp chăn ấm ngồi giải trược thuận lợi hơn lạnh.

Ngồi trên ghế rộng, hoặc mép giường, giữ lưng cổ thẳng, mắt nhắm. Đầu óc và toàn thân thả lỏng, buông xả hết. Không ngồi khoanh chân mắc kẹt trược khí. Sau này giảm hết ô trược mới ngồi khoanh chân.

Trước khi tập nhìn sắc diện bàn tay. Sau buổi tập nhìn bàn tay hồng hào căng đầy năng lượng. Là tín hiệu cơ thể động viên:“Đúng rồi bạn đang trên đường Phục sinh”.

Bài tập thích hợp mọi lứa tuổi. Trẻ em từ 7 tuổi dễ luyện tập  vì ít ô trược hơn người lớn. Tương lai tốt đẹp, ít mắc sai lầm, làm nhiều việc hữu ích.  Bố mẹ được hưởng phước báu của con.

Thanh niên luyện tập, được cải tạo nòi giống tốt, thông minh khỏe mạnh biết phục thiện. Có năng lượng dồi dào của Bố mẹ dễ nuôi con, ít dùng thuốc.

Hai bước khai mở Hà Đào Thành:

    1-Thể dục Vô thức như đã hướng dẫn.

 2-Thiền Hà Đào Thành: Nắn bóp các đỉnh ngón tay chân, rồi thiền An lạc.  Nắn bóp đỉnh ngón tay chân đã tác động vào vỏ não. Cảm nhận sự rung chuyển khí, rung nháy chân tóc, hoặc nhoi nhói đau một chút, toát mồ hôi. Có tiếng động lách tách,  hoặc kéo ngửa đầu lên. Là đang giải nút thắt ô trược. Hiệu quả mạnh mẽ hơn thiền truyền thống. Sau khi khai mở Hà Đào Thành vẫn tiếp tục thiền Hà Đào Thành, tâm luôn theo dõi ô trược thoát ra giữa đỉnh đầu. Chỉ quan sát chứ không được điều dẫn khí. Để cơ thể tự điều hành khí ra vào.  Thiền Hà Đào Thành như sau:

      Nắn bóp các đỉnh ngón tay: Dùng 2 ngón tay kẹp vào đỉnh cao nhất của ngón tay cái. Nắn bóp 36 lần. Xem hình ảnh bên. Sau đó chuyển nắn bóp các  đỉnh ngón tay tiếp theo. Tốc độ nắn bóp nhanh và nhẹ, thư giãn thả lỏng, không cần gắng sức.

Nắn bóp 10 đỉnh ngón tay xong, thiền An lạc 15 -20 phút.

Nắn bóp các đỉnh ngón chân: Tương tự như nắn bóp đỉnh ngón tay.  Nắn 10 đỉnh ngón chân xong, thiền An lạc 15 -20 phút. Riêng ngón chân cái nắn bóp thêm điểm Trường sinh (tương ứng tuyến Yên)

Tổng cộng thiền Hà Đào Thành 60 phút.

Luyện tập vài tuần thấy đỉnh đầu tưng tức, nằng nặng khó chịu, là sắp khai mở Hà Đào Thành.

Thấy đầu tự nhiên nhẹ nhõm, dễ chịu, là đã khai mở Hà Đào Thành.  Hoặc thấy tiếng bật nắp chai như bật nút chai sâm banh, là hiện tượng bình thường, đã khai mở Hà Đào Thành. Đạt tỷ lệ 90% được khai mở Hà Đào Thành. Nghiệp quá nặng thì không mở được.

Có nhiều môn phái luyện tập tinh tấn đã tình cờ khai mở Hà Đào Thành mà không biết.

Tự kiểm tra Hà Đào Thành đã khai mở chưa:  Cần tĩnh tâm, đưa bàn tay rà đi rà lại chầm chậm theo đường ngôi thẳng đi qua giữa đỉnh đầu, cách chân tóc 0,5cm. Nếu thấy có luồng hơi nóng ấm phả vào bàn tay là đã khai mở Hà Đào Thành. Có thể nhờ người nhà kiểm tra hộ.

THỰC HÀNH BÀI CẤP HAI.

Áp dụng từ tháng 4. 2024

Sáng 4h: Ngâm chân nước nóng 30 phút. Kết hợp thiền Hà Đào Thành. Thể dục  1h.

Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành 1h. Thể dục 1h.

Đi ngủ hít thở an lạc. Đặt đá  Tectits chỗ đau.

Có thể điều chỉnh thời gian tăng giảm phù hợp mỗi người. Ngâm chân buổi sáng hay tối đều được.

Người bệnh nhẹ tập bài số 2 để bảo vệ sức khỏe. Tập kỹ lưỡng hàng ngày, thì các bệnh nhẹ khỏi ngay.

Người tu luyện, hoặc người có bệnh nặng, bệnh nan y. Tập 3 tháng, dù mở Hà Đào Thành hay chưa mở, thì chuyển bài số 3 sẽ khai mở Hà Đào Thành.

  ĐOÀN THANH HƯƠNG

 499 Tổng lượt xem,  1 Lượt xem trong ngày