Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912

PHƯƠNG PHÁP TU THÂN. NGUYÊN TẮC LUYỆN TẬP.

B – PHƯƠNG PHÁP TU THÂN.

NGUYÊN TẮC 

LUYỆN TẬP HÀ ĐÀO THÀNH.

1- Phương pháp Vô thức có khả năng thải độc cho cơ thể, vì vậy có nguyên tắc riêng khác với tất cả các bài tập khác. Yếu lĩnh là: Tập chậm rãi, nhẹ nhàng hít thở, thả lỏng, lưng cổ luôn thẳng. Thiền động kết hợp thiền tĩnh, giúp cơ thể  thả lỏng, thư giãn, mới thải độc được.

2- Không lao động nặng căng cơ bắp 6 tháng đầu

3- Không dùng ý điều khí. Để cơ thể tự điều khí.

4- Thời gian tập có thể tăng giảm tùy tình trạng bệnh.

5- Tự tập theo sách, video  hướng dẫn của thày. Không cần tập trung đông.

6- Không đặt tay chữa bệnh cho người khác, trừ trường hợp cấp cứu. Cần giúp mọi người tự giác luyện tập giải nghiệp mới chấm dứt tận gốc đau khổ. Đó mới là Tình thương cao cả nhất. Việc đặt tay chữa bệnh cho người khác sẽ bị nhiễm trược bệnh. Cần hạn chế  cho người khác day bấm huyệt, xoa bóp,hoặc truyền năng lượng để tránh lây nhiễm trược, tà khí từ người này truyền sang người khác.

Nguyên tắc luyện tập là bức thành bảo vệ hiệu quả luyện tập.  Không được tập pha trộn bài tập khác,  gây xáo trộn việc giải trược và thu nhận Prana, giảm hiệu quả thải độc.

Người bệnh tim mạch, huyết khối, xơ vữa động mạch, ban đầu chỉ tập ít, rồi tăng dần. Nếu thần kinh tim không thích ứng thì nghỉ tập. Người có máy trợ tim, đặt thiết bị trong người không được tập Vô thức.

Bệnh Thận mãn, thay thận, phải thận trọng theo dõi, nếu không thích nghi, thì nghỉ tập.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm chữa khỏi 100% các loại bệnh, vì còn tùy  thuộc khả năng tiếp thu và thực hành đúng đắn của mỗi người. Tùy theo nỗ lực tinh tấn, thời gian sắp xếp của mỗi người sẽ có kết quả tương xứng.

Chương trình luyện tập:

Cấp một: Thể dục vô thức.

Cấp hai: Khai mở Hà Đào Thành.

Cấp ba: Khai thông kinh mạch.

                                                                                                ĐOÀN THANH HƯƠNG

 182 Tổng lượt xem,  2 Lượt xem trong ngày